Tuesday, May 25, 2010

ซูซูกิพัฒนาไม่หยุด เพิ่มทางเลือกที่เป็นตัวคุณ ด้วย New Suzuki Jelato Punk & Cute Limited Edition


หลังจากที่ “ซูซูกิ” ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโต้ หัวฉีดแฟชั่น สุดน่ารัก ซูซูกิ เจลาโต้ 125 พร้อมกับ พรีเซ็นเตอร์หนุ่มเกาหลีสุดฮอต นิชคุณ แห่งวง 2PM. ไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้สร้างกระแส Cute ให้กับกลุ่มวัยรุ่นอย่างล้นหลาม และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสของเจลาโต้ในตลาดอย่างต่อเนื่อง ซูซูกิจึงรุกตลาดในกลุ่มวัยรุ่น พร้อมยืนยันให้เห็นว่า ซูซูกิ เจลาโต้ เป็นทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่ไม่ซ้ำ ใครจริงๆ ที่ตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่นของวัยรุ่น โดยไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ ด้วยการนำเสนอ สีสันลวดลายใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอยู่เสมอ และในครั้งนี้ ก็ได้นำเสนอทางเลือกเพิ่มเติมอีกสองบบด้วยกัน คือ Jelato Punk Limited Edition สำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาวแนวห้าวที่ชอบสไตล์เท่ๆ มันส์ๆ และ Jelato Cute Limited Edition สำหรับกลุ่มสาววัยรุ่นที่อยากจะแสดงออกถึงความน่ารักสดใสในตัวเอง

New Suzuki Jelato Punk & Cute เป็นรถจักรยานยนต์ออโต้ หัวฉีดแฟชั่น ทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ
ตอบสนองไลฟ์สไตล์ กับตัวตนที่ชัดเจน ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ด้วยดีไซน์เท่ล้ำ ไม่ซ้ำใคร ได้ใจไปกับ
Speedometer of Future แผงหน้าปัดสุดเร้าใจ Mix & Match ด้วยแผงหน้าปัดทรงโดม อ่านข้อมูลง่ายด้วย มาตรวัดความเร็วพร้อมมาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และสัญญาณเตือน FI เพื่อให้คุณทราบถึงความแรงคลื่นไฟฟ้าของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังเสริมความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน เบรกเป็นเยี่ยมด้วยจานดิกส์เบรกหน้า ขนาดใหญ่ ดีไซน์สไตล์สปอร์ต เบรกหยุดได้ดั่งใจในทุกย่านความเร็ว ปลอดภัยสุดๆ แต่ไม่หยุดสนุกกับทุก ความแรงในการขับขี่ จุใจไปกับช่องเก็บของด้านหน้าขนาดใหญ่ หยิบง่ายดีไซน์โดน ไม่ว่า Accessories จะเยอะขนาดไหนไม่ต้องกังวล ด้วยช่องเก็บของด้านหน้าอินเทรนด์ดีไซน์โค้งมนเข้ากับตัวรถ สามารถหยิบใช้ได้ถนัดมือ ตามมาด้วยระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้นแบบแม่เหล็ก...ที่สุดแห่งความปลอดภัย ไม่ว่าจะไป Hang Outที่ไหน ก็จอดไว้อย่างหมดห่วง ล็อคง่าย เพิ่มความปลอดภัยได้ทุกที่ ดับเบิ้ลความ Cute ด้วย Double Headlight ขนาด Big ส่องสว่างกว้างไกลกว่าด้วยไฟ หน้าบิ๊กอายดับเบิ้ลสกู๊ป โคมคู่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ สว่างสดใสทั้งกลางวันและกลางคืน มาพร้อมชุดไฟท้าย Topping Design สุด Cute แจ่มมาแต่ไกล เคลียร์ ชัดเมื่อเบรก และเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว ลงตัวด้วยสีสันและดีไซน์เข้ากับตัวรถ พร้อมที่พักเท้าแบบแยกอิสระ ทรงสกู๊ป พับเก็บได้แบบมีสไตล์ ให้หวานใจหรือเพื่อนสุดที่เลิฟ นั่งซ้อนได้อย่างสะดวกสบาย ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรง นอกจากนี้ยังสะดวกสบายสุดๆด้วยกล่องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ใต้เบาะ ให้พื้นที่เก็บของส่วนตัวสุด Chic ได้มากจุใจ จะของเยอะขนาดไหน

New Suzuki Jelato Punk & Cute จัดให้ บาร์หลังและเบาะสุด Cute นั่งซ้อนสบายด้วยเบาะนั่งดีไซน์เก๋
พร้อมกับ บาร์หลังสีสันสดใสสไตล์เดียวกับตัวรถ ไม่ต้องกลัวตกเพราะมีทั้งด้านข้างและด้านหลัง จะใกล้จะไกล
หรือเวลาจอดก็นั่งโชว์ความ Cute ได้ทั้งวัน
อีกทั้งที่วางเท้าคนขับที่ดีไซน์กันลื่นวางเท้าขับขี่ได้สบายแบบ Chill Chill พร้อมทั้งลวดลายทันสมัย ทำให้
Cute ขึ้นอีกระดับ ซึ่ง New Suzuki Jelato Punk & Cute นี้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 125 ซีซี 4 จังหวะ ออโต้หัวฉีด อัจฉริยะ DCP-FI (Fuel-Injection) เกียร์อัตโนมัติ SuperCVT เหนือชั้นกว่าระบบคาร์บูเรเตอร์ แตกต่างด้วย นวัตกรรมสมองกลอัจฉริยะ ECM ที่รับสัญญาณดิจิตอลจากเซ็นเซอร์ในตำแหน่งต่างๆ เช่น ออกซิเจนเซ็นเซอร์ O2 Sensor) ตรวจวัดปริมาณออกซิเจน สั่งจ่ายอัตราส่วนสมน้ำมันเชื้อเพลิง และอากาศในปริมาณที่เหมาะสม ให้การเผาไหม้สมบูรณ์แบบและยังรักษ์โลกด้วยท่อไอเสียผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับ 6 หรือเทียบเท่ามาตรฐาน EURO III แม้หัวใจจะ Punk หรือ จะ Cute เราก็ยังรักษ์โลก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สูงสุด พร้อมรองรับ น้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 E20 อีกด้วยและเหนือกว่าแบบเน้นๆ ด้วยเซ็นเซอร์ตัดสัญญาณ สั่งจ่ายน้ำมัน TOS (Tip Over Sensor) เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือรถเอียงกว่า 65 องศา ระบบจะหยุดการทำงาน ของเครื่องยนต์ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ พร้อม หม้อกรองอากาศที่มีขนาดใหญ่ กรองฝุ่นละอองได้ถึง 2 ชั้นอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ไอเสียสะอาด กระบอกสูบ อลูมิเนียมเคลือบเซรามิค SCEM ให้ความทนทานเป็น เยี่ยม ประหยัดน้ำมันกว่าใคร แรงเร้าใจได้สุดๆ

เหนือกว่าใคร ยืดอายุการใช้งานนานกว่า โดนใจ! เทคโนโลยีที่แตกต่างอย่างเหนือกว่า กับระบบ ระบายความร้อนแบบ SJCS ( Suzuki Jet Cooling System ) ที่ฉีดน้ำมันหล่อลื่นระบายความร้อนใน กระบอกสูบที่เคลือบสารเซรามิค และลูกสูบระบายความ ร้อนได้ดีเยี่ยม หม้อกรองอากาศขนาดใหญ่เพิ่มประสิทธิภาพดักฝุ่นละอองถึง 2 ชั้น พร้อมไส้กรอง น้ำมันหล่อลื่นแบบ Cartridge-Type กรองสิ่งสกปรกช่วยทำให้น้ำมันหล่อลื่นสะอาด ลดการสึกหรอของ เครื่องยนต์ ได้อย่างดีเยี่ยม แถมรักสิ่งแวดล้อมเป็นที่สุด


New Suzuki Jelato Punk & Cute ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ กับตัวตนที่ชัดเจนบ่งบอกความเป็นวัยเทรนด์ที่ชอบแตกต่างนอกกรอบ แต่ไม่นอกกฎ New Suzuki Jelato Punk อัพ ความเท่กับกราฟิคสไตล์ใหม่ Punk สไตล์ เลือกที่ชอบสไตล์ที่ใช่ เชนจ์ลุคใหม่ อัพความเท่เกินห้ามใจ มาพร้อม
กับสีสันสุดฮิพพลิกชีวิตให้สุดมันส์ ดีไซน์แบบโดนใจ ให้ทุกองศาร้อนแรงมั่นใจได้แบบแมน แมน มีให้เลือกทั้ง 2 สี ขาว-แดงสุดเท่ และ ม่วง-ขาว สุดขรึม และ อินเทรนด์สุดน่ารักกับ New Suzuki Jelato Cute สไตล์น่ารัก แบบ Chill Chill กับกราฟิกใหม่ Cute Design คราวนี้จะขี่ไปเม้นท์หรือจะขี่ไปเม้าท์ ก็โชว์ความ Cute ได้ อินเทรนด์น่ารักกุ๊กกิ๊กกันซะให้พอกับ 2 สี ชมพู-ขาวและ ฟ้า-ขาว “ซูซูกิ” ให้วัยรุ่นได้มั่นใจกันสุดๆ ด้วยคุณภาพ การรับประกัน การันตีความทนทานให้ New Suzuki Jelato Punk & Cute ของคุณตลอดทั้งคัน เป็น เวลา 3 ปี หรือ 30,000 กม. และรับประกันอุปกรณ์ระบบหัวฉีด DCP-FI ถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม.

เตรียมรับกระแสใหม่ ให้สุดตัว และ ล้ำสมัยไปกับ New Suzuki Jelato Punk & Cute แฟชั่น
ใหม่คู่ใจวัยเทรนด์ตัวจริงเพิ่มเติม http://www.spsuzuki.com/Community/Thai/News/DetailPage.asp?NewsGroup=1&NewsID=795
span>

No comments:

Post a Comment